Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ Cửa hàng Máy nén khí trục vít có dầu Kobelion XG series

Kobelion XG series

KOBELION XG SERIES:
Công suất: 200 kW- 25kW
Lưu lượng khí xả: 39.0 -47.3 m3/phút
Loại máy: Trục vít ngâm dầu
Khởi động: Sao tam giác

KOBELION XGV SERIES:
Công suất: 160 kW- 250kW
Lưu lượng khí xả: 39.0 -47.3 m3/phút
Loại máy: Trục vít ngâm dầu
Khởi động: Biến tần ( Inverter)

Mô tả

Máy nén khí Kobelco dòng Kobelion XG được ra đời bắt đầu từ năm 2010 và phát triển, cải tiến liên tục cho đến nay. Dòng máy nén khí Kobelion XG là dòng máy nén khí công suất lớn từ 160kW đến 250kW. Máy nén khí Kobelco AG series được thiết kế rất đơn giản nhằm tăng hiệu quả giải nhiệt và chạy ổn định hơn. Với dòng máy nén khí Kobelco công suất lớn  luôn có hai loại đó là giải nhiệt bằng gió và giải nhiệt bằng nước.

I. CẤU TẠO CHUNG CỦA MÁY NÉN KHÍ KOBELION XG SERIES
sơ đồ nguyên lý Kobelion AG bigsizeVề cấu tạo của máy nén khí Kobelion XG cũng giống cấu tạo của các dòng khác của Kobelco nhưng dòng này có sự khác biệt:
– Lọc tách dầu âm  trong bình dầu giúp cho không giản của máy được rộng rãi thoáng mát để tránh cho máy bị nhiệt độ cao trong những ngày mùa hè.
– Do máy có động cơ lớn nên tỏa nhiệt cao vì vậy nếu máy giải nhiệt bằng gió thì máy được thiết kế hai quạt làm mát đôi công suất lớn để làm mát tốt hơn.

1.Trục vít tuổi thọ cao

Trục vít Kobelco
Cặp trục vít Kobelco

Trục vít của máy nén khí Kobelco được sản xuất bởi tập đoàn Kobel Steel với công nghệ hiện đại nhất hiện nay với chất lượng thép tốt nhất giúp cho tuổi thọ của trục vít bền vững với thời gian nếu được bảo dưỡng và bơm dầu mỡ đúng khuyến cao của nhà sản xuất

2. Quạt giải nhiệt kép công suất lớn
Cấu tạo máy nén khí Kobelion XG

Kobelion XG series
5 (100%) 10 votes
.