Trang chủ Cửa hàng Máy nén khí Kobelco Kobelion AG/VS series

Kobelion AG/VS series

KOBELION AG SERIES:
Công suất: 15 kW- 75kW
Lưu lượng khí xả: 2.75 m3/phút
Loại máy: Trục vít ngâm dầu
Khởi động: Sao tam giác

KOBELION VS SERIES:
Công suất: 15 kW- 75kW
Lưu lượng khí xả: 2.55 – 14.9 m3/phút
Loại máy: Trục vít ngâm dầu
Khởi động: Biến tần ( Inverter)

Mô tả

Máy nén khí Kobelion AG/VS series là dòng máy nén khí cải tiến mới nhất, tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại với mục đích thân thiện với người sử dụng và đặc biệt là tối ưu hóa tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, về cơ khí dòng máy nén khí Kobelco mới này cũng được cải tiến nhiều giúp cho máy chạy ổn định hơn trong mùa hè, dễ tháo lắp trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng hàng ngày. Dưới đây là các đặc tính nổi bật của máy nén khí Kobelco dòng Kobelion VS/AG.
I. MÁY NÉN KHÍ KOBELCO TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI
1.Màn hình điều khiển thông minh
Máy nén khí Kobelion AG/VS series-dòng máy nén khí cao cấp Kobelco sử dụng màn hình điều khiển điện tử hiện đại, màn hình màu cảm ứng kích thước lớn 7 inch điều khiển đa chức năng. Trên màn hình thể hiện mọi thông số kỹ thuật cũng như tình trạng của máy nén khí giúp cho người dùng dễ dàng vận hành cũng như quản lý máy được tốt hơn.

– Tình trạng máy: Máy nén khí Kobelion AG/VS series có các thông số chạy máy được hiển thị đầy đủ như: Áp lực đầu ra, áp lực trước lọc tách, tình trạng máy tải/không tải, thời gian vận hành, tần số biến tần, nhiệt độ đầu ra, nhiệt độ bình dầu, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ dây quấn động cơ
– Cảnh báo bảo trì: Hiển thị 30 chức năng tự chuẩn đoán với đầy đủ các loại cảnh báo: cảnh báo bảo trì, cảnh báo sự cố, cảnh báo dừng khẩn cấp. Các tính năng cảnh báo trước sự cố cũng như bảo vệ máy trước mọi điều kiện vận hành không an toàn.
– Chế độ hẹn giờ: Cài đặt chế độ tự khởi động, tự động dừng theo thời gian ấn định các ngày trong tuần. Có thể kết hợp khởi động vận hành ở các chế độ áp lực khác nhau.
– Hiển thị giữ liệu chạy máy/ biểu đồ hiển thị: Ghi dữ liệu dòng điện tự động mỗi 5s, ghi dữ liệu vận hành trong mỗi giờ của 24 giờ mới nhất. Nội dung hiển thị: áp lực đầu ra, dòng điện, phần trăm tải.
2. Máy nén khí Kobelion AG/VS tích hợp tính năng điều khiển nhóm
Hệ thống có thể tự động điều khiển nhóm với số lượng tối đa lên tới 6 máy mà không cần tới bộ điều khiển trung tâm hay công tắc áp lực. Hệ thống điều khiển số lượng máy chạy tự động dựa trên áp lực đầu ra cài đặt giúp tiết kiệm điện năng.

máy nén khí kobelco điều khiển nhóm không cần bộ điều khiển trung tâm
Máy nén khí Kobelion AG/VS series được tích hợp sẵn bộ điều khiển trung tâm trong từng máy. Giả sử 1 hệ 4 máy như trên, ta sẽ đặt 1 máy làm máy chủ. Khi nhà máy cần thiếu khí, máy chủ sẽ chủ động ra lệnh cho máy bên cạnh khởi động lên để có thêm khí thiếu, nếu tiếp tục thiếu khí sẽ ra lệnh cho các máy tiếp theo tự động bật lên chạy đến khí đủ khí thì thôi. Giả sử trong trường hợp có 1 máy bị hỏng thì sẽ báo về màn hình điều khiển là máy đó bị lỗi và sẽ lệnh cho máy khác chạy thay. Còn trường hợp nhà máy thừa khí thì máy nào chạy trước sẽ tự động được lệnh tắt máy đi, máy nào bật trước thì tắt trước, máy nào bật sau tắt sau hoàn toàn tự động.

3. Tích hợp sẵn bộ Mobus
Máy nén khí Kobelco AG/VS series được tích hợp sẵn bộ Mobus trong máy, qua đó giúp cho máy có thể hiển thị và điều khiển từ xa cũng như giao tiếp, kết nối được với các thiết bị ngoại viMáy nén khí kobelco kết nối với máy tính

Máy nén khí Kobelion AG/VS có thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi như máy vi tính, Ipad hoặc các PLC khác.

4. Lưu trữ dữ liệu chạy máy thông qua USB
USB lưu trữ dữ liệu của máy nén khí KobelcoTrên bảng điều khiển của máy nén khí Kobelion AG/VS có một cổng USB. Dữ liệu chạy máy được lưu trữ tự động. Dữ liệu trước và sau sự cố có thể được ghi lại và có thể chiết xuất. Việc cắm USB ghi dữ liệu không phải trang bị thêm bất cứ một thiết bị hoặc một phần mềm nào khác. Chỉ cần cắm USB và bật nút ghi nhớ là tất cả các tình trạng của máy được sao lưu ra USB với mục đích xử lý sự cố nhanh nhất để đưa máy vào hoạt động không làm gián đoạn sản xuất của khách hàng.

5. Bảo vệ quá dòng
bảo vệ khi dòng quá tải
Máy nén khí Kobelco dòng biến tần VS có thể chạy quá tải. Tốc độ vòng quay động cơ sẽ giảm nếu biến tần phát hiện ra có hiện tượng quá dòng, đề phòng phát sinh ra sự cố trong trường hợp máy nén khí chạy quá tải trong một thời gian dài.

II. CẤU TẠO CỦA MÁY NÉN KHÍ KOBELCO DÒNG KOBELION AG/VS

.