Trang chủ Cửa hàng Máy nén khí Kobelco Kobelco Emeraude ALE series

Kobelco Emeraude ALE series

Máy nén khí không dầu Kobelco ALE
Công suất: 55 kW- 400kW
Lưu lượng khí xả: 8.9 – 69.1 m3/phút
Loại máy: Trục vít không dầu
Khởi động: Sao tam giác/ Biến tần

Mô tả

Máy nén khí không dầu Kobelco ALE series là dòng máy nén khí không dầu công suất lớn của Kobelco. Dòng này có công suất từ 55kW-400kW. Đây là dòng máy lớn có hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, cho khí sạch 100% không dầu đạt tiêu chuẩn class 0 TUV Đức cấp.

Tiết kiệm điện Kobelion VS Multi

 

 

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VỚI ” ENERGY SAVING LOGIC” GIẢM THIỂU DAO ĐỘNG ÁP LỰC

“Energy saving logic” là một sáng chế được cấp bằng của Nhật Bản. Chức năng này sẽ tối ưu kiểm soát lưu lượng tối ưu và hiệu quả kiểm soát cao được tích hợp sẵn trong máy nén khí Kobelco.

Máy nén khí không dầu Kobelco ALE tối ưu lưu lượng sử dụng bằng cách giảm áp dao động áp lực. Những model trước kia áp suất có thể điều chỉnh đến 0.1 Mpa. Nhưng dòng máy nén khí không dầu ALE mới có thể điều chỉnh áp suất tới 0.05 Mpa.

Điều chỉnh áp suất máy nén khí Kobelco
Điều chỉnh áp suất với biên độ rất nhỏ 0.05 Mpa

Phương pháp kiểm soát tối ưu:

tính năng tiết kiêm điện máy nén khí không dầu Kobelco

Nhìn trên sơ đồ trên, biểu đồ bên trái thể hiện kiểm soát áp suất của dòng máy nén khí trước đây. Điều chỉnh áp suất nhỏ nhất chỉ được 0.1Mpa. Biểu đồ bên phải thể hiện kiểm soát áp suất của dòng máy nén khí không dầu ALE mới. Điều chỉnh áp suất có thể thấp đến 0.05Mpa. Từ hai biểu đồ ta thấy tiêu thụ năng lượng của dòng máy cũ là hình tam giác màu tím, tiêu thụ năng lượng của dòng nén khí mới là tam giá màu xanh nhạt. Điện năng tiêu thụ tiết kiệm được rất đáng phải suy nghĩ. Nếu tính cho 1 máy 55kW, 1 năm tiết kiệm được 600.000 JPY.

Vận hành máy không tải được thực hiện cưỡng bức ở mỗi chu kỳ kiểm soát lưu lượng ( 23 s) bởi “Energy saving logic”. Hoạt động quá mức được loại bỏ khi áp suất bắt đầu chạy không tải được hạ thấp xuống.

KHÍ NÉN SẠCH KHÔNG DẦU

Thiết kế không dầu của máy nén khí Kobelco hoàn toàn không cho dầu vào buồng nén trong quá trình nén. Phớt chặn dầu bằng thép không gỉ được sử dụng để ngăn chặn sinh ra gỉ sắt.  Và lỗ thông hơi hai lỗ khí quyển được cấp bằng sáng chế của Kobelco ngăn chặn dầu bôi trơn gây ô nhiễm buồng nén ngay cả trong thời gian hoạt động không tải.

Thiết kế không dầu trong buồng nén Kobelco
Thiết kế hai lỗ thông hơi giúp máy nén khí Kobelco hoàn toàn không dầu

 

 

.