máy sấy khí Orion

Máy sấy khí Orion hay còn gọi là máy tách ẩm Orion hoặc máy tách nước Orion là một sản phẩm nối tiếng của Nhật của hãng Orion. Orion chuyên sản xuất về các thiết bị làm lạnh như máy sấy khí, máy làm lạnh nước ( Chiller)…
Máy sấy khí là thiết bị phụ trợ trong hệ thống khí nén nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý chất lượng khí nén giúp cho thiết bị sản xuất không bị han gỉ và hỏng hóc.
Máy sấy khí Orion hiện là hãng máy sấy chiếm tới 80% thị phần tại Nhật Bản. Ở Việt Nam máy sấy Orion cũng được sử dụng rất phổ biến. Tất cả các hãng máy nén khí của Nhật Bản như: Kobelco, Hitachi, Airman, Mitsui Seiki đều tin dùng máy sấy khí Orion bởi vì chất lượng máy cao, chạy ổn định, tách nước tốt và đặc biệt là tuổi thọ kéo dài mãi mãi với thời gian. Máy sấy khí Orion Nhật Bản

Máy sấy khí Orion có 2 loại: Dòng nhiệt độ đầu vào tiêu chuẩn ( standard) và dòng nhiệt độ đầu vào cao ( High inlet air temperature)

 • Dòng máy tiêu chuẩn ( Standard inlet air temperature): là dòng máy thông thường, được tính toán với điều kiện tiêu chuẩn:
  – Nhiệt độ khí đầu vào: 35oC, cao nhất có thể lên tới 50oC
  – Nhiệt độ môi trường: 30oC
  – Áp suất: 7 Bar
  – Nhiệt độ điểm sương: 10oC
  Dòng máy sấy khí Orion tiêu chuẩn ( được kí hiệu: ARX-J) chỉ chịu được nhiệt độ khí nén đầu vào cao nhất là 50oC, nếu nhiệt độ khí nén đầu vào cao hơn 50oC thì hiệu suất tách nước của máy sấy sẽ giảm đi. Chính vì vậy dòng máy sấy khí Orion tiêu chuẩn này chỉ được sử dụng cho các thị trường có khí hậu ôn đới hoặc xứ lạnh.
 • Dòng máy nhiệt độ cao ( High inlet air temperature): là dòng máy sấy chịu được nhiệt độ khí đầu vào cao:
  – Nhiệt độ khí đầu vào: 50oC, cao nhất có thể lên tới 80oC
  – Nhiệt độ môi trường: 35oC
  – Áp suất: 7 bar
  – Nhiệt độ điểm sương: 10oC
  Dòng máy sấy khí Orion nhiệt độ cao ( được khí hiệu: ARX-HJ) có thể chịu được nhiệt độ khí nén đầu vào cao lên tới 80oC. Tuy  nhiên khi nhiệt độ khí nén đầu vào cao thì hiệu suất của tách nước của máy sấy giảm( có công thức tính toán ở cuối quyển catalogue).

Cung cấp máy nén khí Orion toàn quốc:
Cung cấp máy nén khí Orion tại Hà Nội
cung cấp máy sấy khí Orion tại Hồ Chí Minh

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Lê Anh Văn
ĐT: 0986 229 329
Công ty TNHH Kỹ Thuật & Xây Dựng Việt Thiên
Địa chỉ: P2403, tháp B, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nôiz
VP HCM: 14M1, đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM