Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Trang chủ Cửa hàng Máy sấy khí Máy sấy khí Orion

Máy sấy khí Orion

Hãng sx: Orion – Nhật Bản

Sản xuất tại: Thái Lan

Lưu lượng khí : 0.32 – 26.0 m3/phút

Áp suất làm việc: 0.2 – 0.98 Mpa

Nhiệt độ điểm sương: 3 – 10 độ C

Danh mục:

Mô tả

Máy sấy khí là thiết bị phụ trợ trong hệ thống khí nén- thiết bị xử lý khí giúp cho khí nén được khô và sạch trước khí đi vào nhà máy để sử dụng. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng giúp cho các thiết bị trong nhà máy được bền bỉ. Vì nếu khí nén có lẫn theo nước thì sẽ ăn mòn, gây han gỉ cho thiết bị sử dụng rất nhanh. Vì vậy tất cả hệ thống khí nén khách hàng nên đầu tư thêm mục máy sấy khí hay còn gọi là máy tách ẩm.

Máy sấy khí Orion là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Orion là hãng chuyên sản xuất các thiết bị lạnh như máy sấy khí, chiller, bơm chân không, máy tạo ẩm, máy hút ẩm…Thông thường thì các hãng máy nén khí của Nhật như Hitachi, Kobelco, Mitsui Seiki, Airman đều dùng sản phẩm của Orion vì sự ổn định và giá thành hợp lý cho hệ thống khí nén của mình. Và hầu như không có hãng nào sản xuất máy sấy khí riêng cho mình vì Nhật Bản chuyên môn hóa công đoạn hoặc từng thiết bị riêng nhằm tạo ra ưu thế nhất.

 

Máy sấy khí Orion
5 (100%) 22 votes
.