Máy nén khí không dầu Kobelco dòng ALE
Máy nén khí không dầu Kobelco dòng ALE

Máy nén khí không dầu Kobelco dòng ALE là dòng máy nén khí không dầu của Kobelco có công suất trung bình và cao ( từ 75kW đến 400kW) với lựa chọn giải nhiệt gió và giải nhiệt nước. Dòng máy nén khí này có rất nhiều cải tiến nên có hiệu suất sử dụng rất cao.

Máy nén khí không dầu KobelcoTRỤC VÍT CÔNG NGHỆ MỚI HIỆU SUẤT CAO:

Trục vít máy nén khí không dầu Kobelco

Cặp trục vít của máy nén khí không dầu Koeblco dòng ALE được phát triển với công nghệ hiện đại nhất hiện nay bằng thép nguyên khối của tập đoàn thép nổi tiếng thế giời Kobe steel. Máy với thiết kế 2 cấp nén và hệ thống giảm tổn thấp áp lực trong máy nén khí kết quả là lượng điện năng tiết kiệm được 8% so với nhưng model trước hoặc với các loại máy khác . Hơn nữa, tấm fin được cấu thành trong dàn giải nhiệt nước, giải nhiệt dầu và giải nhiệt gió , giúp giảm áp suất tổn hao xống 1/5 lần.

THỜI GIAN BẢO TRÌ, ĐẠI TU KÉO DÀI HƠN:

Biểu đồ thời gian đại tu dòng máy nén khí không dầu Kobelco ALE ■ Thời gian đại tu được kéo dài hơn:

– Kéo dài thời gian đại tu: với cấp nén thứ  hai thì thời gian đại tu là 6 năm, nhưng cấp nén thứ nhất thời gian đại tu được kéo dài lên tới 9 năm ( đối với máy nén khí  45kW- 290kW, máy chạy liên tục 8,000 giờ/năm)

– Bảo trì, bảo dưỡng hàng năm chỉ là thay dầu, lọc gió, lọc dầu, tách dầu và làm vệ sinh dàn giải nhiệt.

■ Tần số hoạt động điều khiển công suất:

Tuổi thọ của máy nén khí không dầu Kobelco dòng ALE mới kéo dài sáu lần so với dòng model thông thường trước kia với độ tin cậy và thời gian bảo trì được cải thiện.

ÁP LỰC LÀM VIỆC CAO TỚI 1.03MPA:

Tất cả các model của dòng máy nén khí Kobelco ALE đều được trang bị một đầu nén chính mà có thể hoạt động được với áp lực lên tới 1.0-1.03 MPa

CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG CAO HƠN: Máy nén khí kobelco chịu nhiệt độ môi trường cao Hệ thống giải nhiệt của máy bao gồm dàn trao đổi dầu, dàn giải nhiệt gió cùng quạt làm mát ly tâm với sức gió lớn giúp cho máy nén khí Kobelco có thể hoạt động được ở môi trường mà nhiệt độ lên tới 45oC.

MÀN HÌNH ĐIỂU KHIỂN TINH THỂ LỎNG LCD MỚI:

Màn hình điểu khiển tinh thể long của máy nén khí không dầu Kobelco

Máy nén khí không dầu Kobelco được trang bị màn hình tinh thể lỏng LCD với kích thước cỡ lớn thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuât: số giờ chạy, nhiệt độ máy, áp lực khí đầu ra, nhiệt độ dầu, lịch sử chạy máy, cài đặt hẹn giờ… giúp cho người sử dụng dễ dàng trong việc chạy máy cũng như quản lý máy hàng ngày

 

ĐỘNG CƠ ĐƯỢC TÍCH HỢP QUẠT LÀM MÁT GIÚP TĂNG ĐỘ BỀN ĐỘNG CƠ: Động cơ máy nén khí không dầu Kobelco

Tất cả các dòng máy nén khí Kobelco đều được trang bị động cơ  kèm theo làm mát bằng quạt (TEFC) với công suất phù hợp để giảm nhiệt độ cuộn dây động cơ và nhiệt độ vòng bi động cơ, dẫn cải thiện đáng kể về độ tin cậy. Cùng với các tiêu chuẩn Class F và IP55 làm cho động cơ chống bụi, chống nước tốt giúp tăng tuổi thọ động cơ. Hơn nữa, động cơ của máy nén khí Kobelco có thiết bị dò nhiệt cuộn dây  của động cơ đảm bảo cho các khía cạnh an toàn, cảnh báo khi nhiệt độ tăng quá cao.

CHẾ ĐỘ BẢO VỆ CAO:

Chế độ bảo vệ được cải tiến với nhiều thiết bị điện giúp cho máy nén khí Kobelco chạy an toàn nhất:

● Bảo vệ gián đoạn tạm thời: Trong vòng 0.5 giây. Các máy nén khí Kobelco không dừng lại ngay cả khi một mất điện tạm thời (ngắt điện tạm thời, tạm thời giảm điện, mất điện tạm thời) xảy ra, miễn là khoảng thời gian gián đoạn là thấp hơn giá trị thiết lập. Máy nén khí Kobelco chỉ dừng lại khi thời gian gián đoạn điện vượt quá giá trị thiết lập. Chế độ này giúp cho máy nén khí chạy an toàn đảm bảo các hệ thống máy móc khác hoạt động an toàn trong trường hợp điện chập trờn, đảo pha nhanh,…

● Tích hợp bộ triệt tiêu dòng điện tăng lên bất ngờ( lên tới  12,000V) và bộ lọc âm chống ồn.

● Tự động thiết lập lại từ mất điện: 0,5 đến 20 giây. Chế độ bảo vệ dòng điện máy nén khí kobelco Mô hình ví dụ dòng điện sẽ phục hồi sau 5s mất điện và phục hồi sau thời gian chờ là 15s